FOREVER- KEM MASSAGE THƯ GIÃN & GIẢM ĐAU 064 FLP – ALOE HEAT LOTION (USA) MỸ

Bạn là người trẻ hoạt động thể thao nhiều?

Bạn là người già thường xuyên đau nhức?

Hãy tham khảo Kem mát-xa làm nóng và có tác dụng giảm đau từ tập đoàn Forever mang tên Aloe Heat Lotion (#064) , kết hợp với phương pháp mát xa tạo cảm giác dễ chịu giúp làm dịu da và làm cho da mềm mại mịn màng, đồng thời là tác nhân giảm đau hiệu quả.

Giúp thư giãn sâu trong quá trình xoa bóp mát-xa (Sản phẩm là lựa chọn của rất nhiều Spa trên cả nước) Giúp làm dịu da và làm cho da mềm mại mịn màng (vừa giảm đau vừa chăm sóc da). Giúp thư giãn sau khi chơi thể thao và làm việc quá sức. Chứa các chất làm nóng tác động sâu vào bên trong, nhanh chóng thẩm thấu vào da giúp xoa dịu cơn đau tức thì Làm giảm các chứng đau cơ bắp do strees và căng thẳng Phục hồi nhanh, giảm đau trong các trường hợp sau khi chơi thể thao hay làm việc quá sức Là dung dịch bôi trơi với độ PH cân bằng giúp làm mềm da và massage thư giãn

Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp với cả trẻ em và người lớn. Thoa lượng kem tùy thích và mát-xa lên vùng da có nhu cầu. – Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp dính kem vào mắt, hãy dùng nước rửa sạch mắt trong vài phút.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Yến Sào VNV lốc 8 hũ

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN YẾN SÀO CỦA VNV? Nghiên cứu trên động vật cho thấy sức khỏe của xương