Giới Thiệu

HẢI THÁI GIA – THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA MÔ HÌNH ĐÀO TẠO, SETUP VÀ CUNG ỨNG THIẾT BỊ MỸ PHẨM

Sau nhiều năm hoạt động, Hải Thái Gia đã vươn lên trở thành thương hiệu có tiếng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Bằng kiến thức cùng kinh nghiệm tích lũy được, Hải Thái Gia đầu tư vào lĩnh vực Đào tạo, Setup và Cung ứng thiết bị mỹ phẩm home spa, mang đến cơ hội khởi nghiệp vững chắc cho nhiều người muốn tham gia thị trường này.

Thời gian gần đây, xu hướng đào tạo ngành làm đẹp, home spa phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu về các dịch vụ bổ trợ kèm theo. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ Setup mặt bằng và cung ứng thiết bị, vật tư cho cơ sở spa. Là một trong số các đơn vị đi tiên phong trên thị trường, Hải Thái Gia đã chủ động phát triển đồng bộ cả 3 mảng Đào tạo – Setup – Cung ứng vật tư nói trên. Mục tiêu chính là trang bị nền tảng vững chắc cho các học viên và chủ spa. Từ đó, giúp họ tạo ra nguồn thu nhập tốt, phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội.

Từng trải qua giai đoạn khởi nghiệp trong ngành làm đẹp với nhiều khó khăn thử thách, CEO Đỗ Tuyền mong muốn làm được nhiều hơn chứ không dừng lại ở việc đào tạo học viên có tay nghề tốt. Trong quá trình giảng dạy, chị luôn cố gắng truyền đạt cho các bạn cả kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm xây dựng – vận hành spa cũng như cách tiếp cận nguồn mỹ phẩm tốt. Chị cho biết: “Hải Thái Gia sẽ chia sẻ khó khăn khi bước vào nghề, giúp các bạn đi xa hơn trên con đường sự nghiệp không chỉ bằng kinh nghiệm mà còn bằng hành động cụ thể!”. 

Giá trị độc đáo tổ hợp dịch vụ của Hải Thái Gia đó chính là cân bằng giữa đào tạo và xây dựng hệ thống với cung ứng thiết bị. Từ thực tế có rất nhiều người tay nghề tốt nhưng chưa có kinh nghiệm xây dựng hệ thống cũng như tiếp cận nguồn mỹ phẩm chất lượng có giá hợp lý nên dễ gặp thất bại trong thời gian đầu. Do vậy, không chỉ làm tốt phần đào tạo, Hải Thái Gia còn giải quyết hiệu quả trở ngại này, giúp các chủ spa có động lực tiếp tục phát triển.

Được sáng lập vào năm 2013, chuỗi spa mang thương hiệu Hải Thái Gia khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. Với phương châm chú trọng chất lượng và tính hiệu quả dịch vụ, của Hải Thái Gia đã đào tạo thành công hơn 700 học viên có thu nhập cao và ngày càng phát triển. Chị Đỗ Tuyền – CEO thương hiệu khẳng định sứ mệnh phục vụ của mình: “Nhiều học viên tốt nghiệp đều là tay trái rẽ ngang và đạt được những kết quả ấn tượng, không chỉ ở Thái Bình mà còn ở các tỉnh thành lân cận khác.”.

Hiện nay, mô hình dịch vụ Đào tạo – Setup – Cung ứng thiết bị của Hải Thái Gia đang phát triển hiệu quả tại Thái Bình và các thành phố lân cận, thu hút sự quan tâm của  đông đảo các chủ spa và học viên mới. Trong tương lai, CEO Đỗ Tuyền sẽ tiếp tục đầu tư phát triển mô hình này đi vào chiều sâu, tăng cường chất lượng hơn nữa và tiếp tục mở rộng mạng lưới hệ thống ra khắp cả nước. “Hải Thái Gia Academy sẽ trở thành một thương hiệu đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp, chắp cánh ước mơ và thay đổi cuộc đời của nhiều người!” – chị Tuyền phấn khởi chia sẻ.

CEO ĐỖ TUYỀN

SG 2000 – Dưỡng sinh Homespa

HATA  ACADEMY

ĐC: 236 Lý Thường Kiệt, Kỳ Bá, Thái Bình

ĐT: 0962 616 857- Website: hata.net.vn

FB: https://www.facebook.com/HATAgroups1