FOREVER- VIÊN NÉN BỔ SUNG CANXI 206 FLP – FOREVER CALCIUM (XƯƠNG CHẮC KHỎE) MỸ

Cung cấp Canxi cho cơ thể là nhu cầu cho cả người già và người trẻ hiện nay. Viên bổ sung Canxi 206 FLP cung cấp canxi & hỗn hợp các dưỡng chất quan trọng bao gồm Magiê, Kẽm, Mangan, Đồng, Vitamin C & D và nhiều khoáng chất khác giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương và các vấn đề liên quan đến xương. Qui cách : 90 viên nén/lọ sản phẩm

ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG VIÊN BỔ SUNG CANXI 206 FLP:Bạn hoặc người thân là người thiếu canxi. Trẻ em đang tuổi dậy thì, cần canxi để tăng cường phát triển chiều cao. Người hay bị vọp bẻ, tê tay chân, chuột rút Người bị loãng xương hoặc dùng để phòng ngừa loãng xương Người bị thoái hóa khớp, xương khớp. Người ăn chay thiếu hụt dinh dưỡng Phụ nữ tiền mãn kinh (trên 50 tuổi) Trẻ em còi xương (khi bác sỹ có chuẩn đoán là bị loãng xương). Bổ sung cho người phụ nữ tiền mãn kinh. Người bệnh khớp, thoái hóa khớp. Người bệnh máu khó đông. Sản phẩm đặc biệt tốt cho người già.

CÔNG DỤNG VIÊN CANXI 206 FLP:Cung cấp Canxi mà cơ thể cần Hỗ trợ sức khỏe tối ưu cho xương Giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương Cung cấp Ca++ giúp quá trình co cơ dễ dàng Giúp chuyển hóa nội bào, bổ sung các chất dinh dưỡng và khoáng chất Bảo vệ hệ thống xương khớp Tăng cường bảo vệ xương khớp trong thời kì lão hóa.

CÁCH DÙNG SẢN PHẨM GIÚP CHỐNG LOÃNG XƯƠNG:Ngày uống 3 – 4 viên, chia 2 lần uống trong bữa ăn. Người lớn bị loãng xương : ngày uống bốn viên, chia làm 2 lần. Người bị thoái hóa khớp, vọp bẻ: ngày nên uống 3 viên. Trẻ em ngày uống : ngày nên uống 1 – 2 viên. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Yến Sào VNV lốc 8 hũ

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN YẾN SÀO CỦA VNV? Nghiên cứu trên động vật cho thấy sức khỏe của xương