HD Derma-Tinh chất cấp ẩm tức thì HD Ceuticals Moisture

HD CEUTICALS CLINIC MOISTURE – GEL NGẬM NƯỚC CẤP ẨM CHO LÀN DA KHÔNG TUỔI

Bạn có biết ? Nắng nóng, khói bụi, môi trường máy lạnh,… là những nguyên nhân hàng đầu khiến da của chúng ta mất đi độ ẩm cần thiết? Do đó, cấp ẩm đầy đủ và đúng cách cho da trở thành một nhu cầu thiết yếu. THÀNH PHẦN CHÍNH Với các thành phần lành tính như: Panthenol, Hyaluronic acid, Ceramide-3,… HD Ceuticals Clinic MOISTURE tự hào là bước đột phá trong việc cân bằng độ ẩm cho da, với 3 tác động kép: – Khóa ẩm – Tăng cường bảo vệ da – Chặn đứng và đảo ngược quá trình lão hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu, HD Ceuticals khuyến khích khách hàng chăm sóc da theo tiêu chuẩn y khoa:

Bước 1: Vệ sinh da mặt và tay sạch sẽ. Điều này giúp hạn chế tối đa những kích ứng da trong quá trình cấp ẩm kế tiếp.

Bước 2: Xoa đều lên các đầu ngón tay một lượng HD Ceuticals Clinic MOISTURE bằng hạt đậu trước khi thoa lên da. Phái đẹp cũng có thể chấm trực tiếp sản phẩm cấp ẩm này lên 5 vị trí bao gồm trán, mũi, cằm và 2 bên má.

Bước 3: Bắt đầu cho da mặt tiếp xúc với HD Ceuticals Clinic MOISTURE cấp ẩm chuyên dụng này bằng cách vỗ nhẹ và tán đều gel trên bề mặt da. Giúp da thư giãn bằng các động tác massage vuốt từ hai bên sống mũi lên đuôi mắt.

Bước 4: “Vùng da cổ cũng cần được cấp ẩm”. Do đó, phái đẹp đừng quên thoa HD Ceuticals Clinic MOISTURE vào vùng da cổ của mình và vuốt theo hướng từ dưới lên. Điều này sẽ giúp chặn đứng tình trạng chảy xệ và khiến da mềm mịn hơn.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Yến Sào VNV lốc 8 hũ

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN YẾN SÀO CỦA VNV? Nghiên cứu trên động vật cho thấy sức khỏe của xương